Top 8 Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi tốt nhất

0
11186
Top 8 Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi hiệu quả nhất
Top 8 Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi hiệu quả nhất

Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi nào uy tín và tốt nhất??? Tất cả chúng ta đều cần nghiên cứu về kỹ thuật đào tạo, môi trường học tập,… của các trung tâm mỗi khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh để đăng ký học luyện thi các chứng chỉ như IELTS hay TOIEC để xem họ có phù hợp với tiêu chuẩn hay không. Nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được hoàn toàn yêu cầu đó. Để xoa dịu nỗi lo của bạn, hôm nay riviu247 sẽ chia sẻ với bạn Top 8 Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi hiệu quả nhất. Vui lòng tham khảo thông tin cập nhật bên dưới.

Các trung tâm luyện thi IELTS ở Quảng Ngãi hiệu quả

1. Trung tâm Anh ngữ AMA – địa chỉ luyện thi IELTS Quảng Ngãi

Kể từ khi khai trương vào tháng 5 năm 2015, Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi đã không ngừng chứng tỏ năng lực đào tạo vượt trội của mình. Với hai cơ sở đặt tại 349 Phan Đình Phùng và 317 Hùng Vương, AMA Quảng Ngãi đã hoạt động được khoảng 4 năm và rất vui mừng đã đào tạo thành công hơn 3000 học viên ở mọi lứa tuổi. Với sự đầu tư kỹ lưỡng trên toàn diện, AMA đang từng bước thực hiện mục tiêu mang đến cho học sinh Quảng Ngãi cơ hội học tiếng Anh trình độ quốc tế với giá cả phải chăng.

Khóa học luyện thi IELTS tại AMA dành riêng cho học sinh, sinh viên đi làm và học sinh. Khóa học giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu phát triển nghề nghiệp, hội nhập quốc tế và du học.

Học viên sẽ hiểu sâu sắc về nội dung và khả năng cần thiết để làm tốt bài thi TOEIC và IELTS bằng cách sử dụng phương pháp Học chủ động và mô hình lớp học tại Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi – AMA. Với phương pháp học tập chủ động, học viên sẽ tự mình lên kế hoạch cho lịch học phù hợp. Phương pháp này có lợi thế duy nhất là giúp sinh viên luyện nói trực tiếp với các giáo sư bản ngữ. Sau đó, học sinh sẽ có được cách phát âm tiếng Anh chuẩn và vượt qua nỗi ám ảnh khi nói chuyện với người ngoài.

Trung tâm Anh ngữ AMA – địa chỉ luyện thi IELTS Quảng Ngãi
Trung tâm Anh ngữ AMA – địa chỉ luyện thi IELTS Quảng Ngãi |Nguồn: Trung tâm Anh ngữ AMA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 349 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi
 • Địa chỉ 2: 317 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 1900 066 697
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AMAQuangNgai/
 • Website: http://amaquangngai.edu.vn/

2. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – trung tâm luyện thi IELTS ở Quảng Ngãi

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tổng quát chuẩn quốc tế và luyện thi IELTS, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Bất kể vị trí xuất phát hoặc mục tiêu của bạn là gì? Chương trình luyện thi IELTS do Ocean Edu sáng tạo riêng gồm 11 giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao (Pre-IELTS đến band 8.5+) sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ocean Edu cung cấp phương pháp ôn tập phù hợp với nguồn lực và yêu cầu của học viên, đảm bảo các lợi ích sau: lộ trình hợp lý, cắt giảm thời gian và tiết kiệm chi phí. Chương trình không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng – nghe, nói, đọc, viết – mà còn cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh, giúp bạn tự tin đối mặt với giám khảo và thể hiện hết khả năng của mình.

Bạn sẽ có sự trợ giúp của một nhóm giáo viên là những người nói tiếng Anh bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm cụ thể. Ngoài ra, Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi – Ocean Edu còn đề cao việc sử dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS khi nói đến chất lượng giảng dạy. Đây là một giải pháp quản lý kết nối phụ huynh, trẻ em và giáo viên ở mọi nơi và mọi lúc. Do đó, học sinh luôn được thông báo và sử dụng mẫu đề thi gần đây nhất.

Ocean Edu luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất bằng cách chú trọng đến chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn quy trình từ đội ngũ nhân viên đến cơ sở vật chất và sự tham gia của phụ huynh và học sinh.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ – luyện thi IELTS ở đâu Quảng Ngãi

Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Anh tập trung vào các chủ đề như tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em và người lớn đi làm, luyện thi các chứng chỉ TOIEC, IELTS, TOEFT JUNIOR, TOEFT PRIMARY, chứng chỉ A, B, C phù hợp với các Khung chuẩn Châu Âu, luyện thi chuyên nghiệp, luyện thi đại học.

Học viên theo học tại Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi sẽ củng cố một cách tự nhiên và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như tiếng Anh của mình. Học viên sẽ được học cụ thể tại đây và giao lưu trực tiếp với người nước ngoài, tạo điều kiện cho môi trường học tập lý tưởng.

Học sinh cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện khả năng đọc và nói tiếng Anh của mình.

Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ – luyện thi IELTS ở đâu Quảng Ngãi
Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ – luyện thi IELTS ở đâu Quảng Ngãi |Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ I-World – trung tâm luyện thi IELTS ở quảng ngãi

Một trong những trung tâm luyện thi IELTS tại Quảng Ngãi hàng đầu dành cho các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 có mong muốn đi du học là Trung tâm ngoại ngữ I-World. Khi nó đánh giá kỹ lưỡng 4 kỹ năng thông thạo ngôn ngữ của học sinh — nghe, nói, đọc và viết — IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị nhất hiện có.

Bài kiểm tra tiếng Anh được đánh giá cao nhất, IELTS, cũng được các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới công nhận cho các đơn xin học bổng. Với đội ngũ giảng viên nước ngoài am hiểu kiến thức, kỹ thuật giảng dạy tiên tiến và bầu không khí học tập thân thiện, đầy đủ và hiện đại, I-World sẽ giúp bạn thành công trong kỳ thi IELTS nhanh chóng hơn.

Sau khóa học IELTS tại trung tâm ngoại ngữ I – World bạn sẽ đạt được:

 • Xây dựng kiến thức nền tảng tiếng Anh vững chắc bước đầu làm quen với cấu trúc bài thi IELTS, xây dựng đầy đủ 4 kĩ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết).
 • Củng cố ngữ pháp vững chắc, phát triển vốn từ vựng nhất định cho bài thi IELTS.
  Tăng cường khả năng phản xạ trong giao tiếp, đồng thời áp dụng vào bài thi IELTS Speaking.
 • Ngoài luyện thi các loại chứng chỉ TOIEC, IELTS, trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi còn mở các khóa tiếng canh trẻ em, tiếng anh giao tiếp phù hợp cho nhiều đối tượng. Đây là một địa chỉ uy tín cho các bạn khi có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng anh của mình.
Trung Tâm Ngoại Ngữ I-World – trung tâm luyện thi IELTS ở quảng ngãi
Trung Tâm Ngoại Ngữ I-World – trung tâm luyện thi IELTS ở quảng ngãi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 54 NGUYỄN TỰ TÂN, phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi – 0911 076 076
 • Địa chỉ 2: 340 Nguyễn Văn Linh, P. Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi – 0911 650 668
 • Địa chỉ 3: Cầu Phước Thịnh, Thi Phổ, Mộ Đức, Quảng Ngãi – 0911 837 839
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoainguiworldquangngai/

5. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Clever Academy & Clever Junior

Với trụ sở chính tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Clever Academy & Clever Junior hiện đã có thêm chi nhánh thứ 2 “hoành tráng” tại thành phố Quảng Ngãi. Clever Academy – Clever Junior trân trọng mang đến một môi trường học tập thân thiện, hiện đại và chuyên nghiệp nhất, với cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi!

Trang web luyện thi IELTS hàng đầu Clever Academy & Clever Junior sử dụng các phương pháp và kỹ thuật giảng dạy tiên tiến được quốc tế và toàn cầu công nhận. Tại trung tâm có các lớp học IELTS sau:

 • Pre-IELTS: Giáo trình Cengage; thời lượng 48 giờ trong 3 tháng; mỗi tuần 2 buổi; mỗi buổi 2 giờ
 • IELTS Foundation: Giáo trình Macmillan; thời lượng 50 giờ trong 3 tháng; mỗi tuần 2 buổi; mỗi buổi 2 giờ (mục tiêu đầu ra IELTS 5.0+)
 • IELTS Improve: Giáo trình Macmillan, thời lượng 50 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (mục tiêu đầu ra là IELTS 6.0+)
 • IELTS Writing Strategies: Giáo trình Kaplan; Thời lượng 20 giờ trong 1 tháng; mỗi tuần 2 buổi; mỗi buổi 2 giờ (Mục tiêu đầu ra: Tăng Writing Bandscore từ 0.5 – 1 điểm)
 • IELTS Speaking Strategies: Giáo trình Kaplan, Thời lượng: 20 giờ trong 1 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (Mục tiêu đầu ra: Tăng Speaking Bandscore từ 0.5 – 1 điểm)

Mục địch khóa học IELTS tại trung tâm Clever Academy & Clever Junior:

 • Có các khoá học luyện chiến thuật Viết và Nói riêng biệt;
 • Nắm bắt các chiến thuật làm bài thi, nâng band điểm nhanh chóng;
 • Thi thử và luyện tập trong môi trường chịu áp lực thời gian, để phản ánh được mức độ tiến bộ trong khóa học.
 • Hệ thống hóa kiến thức từ vựng và ngữ pháp, phát triển đồng đều, cả 4 kỹ năng, Nghe – Nói – Đọc – Viết;
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Clever Academy & Clever Junior
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Clever Academy & Clever Junior

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon

Hiện tại trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi này đang cung cấp các chương trình đào tạo nổi bật như: tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh công sở, tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS.

Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon
Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon

Thông tin liên hệ:

7. VIP English – trung tâm luyện thi IELTS uy tín Quảng Ngãi

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên đến từ Châu Âu, VIP English đào tạo và giám sát hơn 700 giáo viên tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Philippines và Việt Nam. Châu Á, tạo ra chiến lược giảng dạy hiệu quả nhất cho từng học viên.

VIP English cung cấp các chương trình đào tạo 1-1 tùy chỉnh và các kỹ thuật đào tạo để hướng dẫn tiếng Anh trực tuyến phù hợp với trình độ kỹ năng, lĩnh vực yêu thích, tính cách, khả năng tiếp thu và mục tiêu học tập của mỗi học viên. thành viên (dù là người lớn hay trẻ em). Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi – VIP English cung cấp các chương trình học bắt buộc dành cho các chuyên gia, những người có lịch trình bận rộn cần cải thiện tiếng Anh của mình, trẻ em cần bắt đầu học tiếng Anh khi còn nhỏ, những người cần chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ và các chương trình được thực hiện để giúp học sinh học Tiếng Anh.

VIP English – trung tâm luyện thi IELTS uy tín Quảng Ngãi
VIP English – trung tâm luyện thi IELTS uy tín Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

8. Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt – luyện thi IELTS ở đâu tại Quảng Ngãi

Với mục tiêu mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy cao và hiệu quả, Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt được thành lập vào tháng 9 năm 2018 và tập trung vào việc giảng dạy ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi.

Vì có đầy đủ tiện nghi và dụng cụ cần thiết để học viên cảm thấy thoải mái khi học tập, cũng như đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và thực sự yêu thích công việc, Trung tâ

m Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt luôn là lựa chọn tốt nhất. được đông đảo học sinh Quảng Ngãi lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập liên tục của học viên, Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi này thường xuyên tổ chức các buổi dạy kèm miễn phí và các lớp học nâng cao. Để giáo viên có những điều chỉnh cần thiết, môi trường học tập và mục tiêu cụ thể của học sinh được đánh giá liên tục. Trung tâm tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh với các sự kiện hiện tại mỗi tháng cho học viên.

Để đáp ứng nhu cầu học tập liên tục của học viên, Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi dạy kèm miễn phí và các lớp học nâng cao. Để giáo viên có những điều chỉnh cần thiết, môi trường học tập và mục tiêu cụ thể của học sinh được đánh giá liên tục. Trung tâm tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh hàng tháng với các sự kiện hiện tại, nơi học viên có thể tự do tham gia trò chuyện, vui chơi trò chơi và luyện nói tiếng Anh cho nhiều mục đích khác nhau. Sự khác biệt.

Tất cả các giáo viên mà Âu Việt đang tuyển dụng đều có trình độ đại học hoặc thạc sĩ đại học và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hầu hết các giáo viên đều có bằng TEFL hoặc TESOL và đã được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng ở Úc, Canada, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt – luyện thi IELTS ở đâu tại Quảng Ngãi
Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt – luyện thi IELTS ở đâu tại Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi mà các bạn không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những thông tin cập nhật trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một địa chỉ học IELTS ưng ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 6 Dịch vụ massage cho mẹ bầu ở Quảng Ngãi uy tín nhất

Top 12 Địa chỉ nối mi đẹp ở Quảng Ngãi uy tín nhất

Top 15 Địa chỉ phun môi đẹp ở Quảng Ngãi nổi tiếng nhất

5/5 - (1 bình chọn)